• yahoo
  Kinh doanh
  090 347 9966 – Mr. Dương
 • skype
  Tư vấn bán hàng
  mhduong2001

Bài viết

Bột đá dùng trong sản xuất bột trét tường

STONE BASE VIỆT NAM là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm bột đá dùng cho ngành sản xuất bột trét tường. Sản phẩm Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) dùng trong sản xuất bột trét tường của chúng tôi đa dạng về chủng loại, có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, từ những sản phẩm bột trét tương đối phổ thông tới những loại sản phẩm bột trét cao cấp, đòi hỏi nguồn bột đá chất lượng cao nhất, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Banner Stone Bass_1 (2)

Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) là chất được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp xây dựng như đá xây dựng, sản xuất áo gầy, đá cẩm thạch hoặc như một thành phần của xi măng hoặc vôi sản xuất từ ​​nó. Chung với magnesium carbonate đá vôi.
Bột Calcium Carbonate (bột đá vôi, bột phấn) được sử dụng rộng rãi trong vai trò kéo của kéo dài trong sơn, đặc biệt là sơn nhũ tương mờ nơi thường là 30 % khối lượng là sơn phấn hoặc đá cẩm thạch.

16

Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) (bột đá vôi, bột phấn) cũng được sử dụng rộng rãi như chất độn trong sản xuất nhựa. Một vài ví dụ bao gồm khoảng 15-20% của các đường ống nước phấn không nhựa PVC (uPVC), 5-15 % phấn hoặc đá cẩm thạch phủ stearate cho khung cửa nhựa uPVC. Bột Calcium Carbonate (bột đá vôi, bột phấn) là phần chính trong mịn màng microporous sử dụng trong tã lót cho trẻ em và một số bộ phim xây dựng như lỗ xung quanh những hạt Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) trong quá trình sản xuất bộ phim bằng cách cẩn thận kéo dài trục

Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) cũng được sử dụng rộng rãi trong một loạt các công việc và các chất kết dính tự chế, chất bịt kín, và chất độn trang trí. Các chất kết dính sứ thường chứa khoảng 70-80 % đá vôi. Crack kháng chất độn trang trí chứa hàm lượng tương tự như đá cẩm thạch hoặc đôlômit. Nó cũng được trộn với tiêu đề mát mẻ để cài đặt cửa sổ kính màu, cũng như thuốc nhuộm màu để ngăn chặn gắn bó với các cửa sổ kính trong lò khi nướng men bản đồ hoặc bản vẽ bằng sơn ở nhiệt độ cao.

Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) cũng được sử dụng rộng rãi trong y học như canxi bổ sung chế độ ăn uống giá rẻ, chất khử trùng có axit và / hoặc các chất gắn phosphate. Nó cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm như một cơ sở để làm thuốc từ các loại thuốc khác.

Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) (bột đá vôi, bột phấn) được gọi là “làm trắng” của gốm sứ tráng men, nơi nó được sử dụng như một thành phần phổ biến trong nhiều men trong bột màu trắng. Khi men hóa chất này được nướng trong lò nướng, thông lượng canxi trắng trong vật liệu gốm.

Nó cũng thường được gọi là phấn vì nó là thành phần chính của đá phấn. Phấn hoặc ngày hôm nay có thể được làm từ Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3), bột phấn hoặc thạch cao, ngậm nước calcium sulfate CaSO4· 2H2O.

Tại Bắc Mỹ, Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) (bột phấn, bột đá vôi) đã bắt đầu để thay thế cao lanh trong sản xuất giấy bóng. Châu Âu đã đưa ra những làm giấy kiềm hoặc giấy tờ có axit được sản xuất trong nhiều thập kỷ. Carbonate có sẵn trong các hình thức của cacbonat canxi hoặc canxi cacbonat kết tủa bột dưới lòng đất. Loại mưa rất mịn và kiểm soát kích thước hạt, kích thước khoảng 2 micron đường kính, hữu ích trong lớp phủ bằng giấy.

Như một phụ gia thực phẩm, nó được sử dụng trong một số sản phẩm sữa đậu nành là một nguồn bổ sung canxi.

 

 • Liên hệ

  Stone Base – Calcium Carbonate Produce

  Văn phòng Hà Nội: Phòng 107, Tòa nhà Hoa Anh Đào, Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 04 6278 2555
  Nhà máy: Thôn Cây Thị, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái -Tel: 0216. 3 540 666

  Email: sales@stonebase.vn

  Hotline: 090 347 9966

 • STONE BASE | Chuyên sản xuất Bột đá – Calcium Carbonate (CaCO3)

  Chất lượng – Uy tín – Bền vững

logo