• yahoo
  Kinh doanh
  090 347 9966 – Mr. Dương
 • skype
  Tư vấn bán hàng
  mhduong2001

Bài viết

Ngành sản xuất Bột đá CaCO3

Stone Base là nhà cung cấp Calcium Carbonate Powder (CaCO3) hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng và độ tinh khiết cao, đã xuất hiện trên thị trường công nghiệp Việt Nam & thế giới qua nhiều Website sản xuất lớn của Thế giới.

Ngành sản xuất Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh với nguồn nguyên liệu chất lượng cao và dồi dào.
Sự góp mặt của những doanh nghiệp đã tạo ra sức cạnh tranh lớn và STONE BASE tự hào khi trở thành 1 phần của Ngành công nghiệp sản xuất Bột đá tại Việt Nam.

nganh-sx-1

Stone Base với nhiều lợi thế từ Nguồn nguyên liệu, công nghệ kỹ thuật, dây chuyền sản xuất, giao vận cùng bộ máy nhân sự chất lượng cao, là một trong những nhà sản xuất Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) uy tín, chất lượng hàng đầu.

nganh-sx-2

Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) của Stone Base được lấy trực tiếp từ Nguồn đá tự nhiên có chất lương hàng đầu thế giới – tại Yên Bái, miền Bắc, Việt Nam.Với chất lượng ổn định, nguồn cung dôi dào, Stone Base tự hào cung ứng sản phẩm chủ đạo Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) sang các thị trường khác nhau trên toàn thế giới nhằm phục vụ cho hàng loạt các ứng dụng.

Các dòng sản phẩm của STONE BASE đa dạng với chất lượng được kiểm định thường xuyên, xin vui lòng xem Thông tin sản phẩm của chúng tôi tại danh mục Sản phẩm

 • Liên hệ

  Stone Base – Calcium Carbonate Produce

  Văn phòng Hà Nội: Phòng 107, Tòa nhà Hoa Anh Đào, Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 04 6278 2555
  Nhà máy: Thôn Cây Thị, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái -Tel: 0216. 3 540 666

  Email: sales@stonebase.vn

  Hotline: 090 347 9966

 • STONE BASE | Chuyên sản xuất Bột đá – Calcium Carbonate (CaCO3)

  Chất lượng – Uy tín – Bền vững

logo